Mã giảm giá “chớp nhoáng” cho Đại lý – chỉ có tại ATADI

Quý Đại lý thân mến!

ATADI thường xuyên gửi tặng anh/chị Đại lý mã giảm giá từ 50.000đ – 500.000đ, không giới hạn số lượng vé xuất ra, trong thời gian “chớp nhoáng”. Mã giảm giá được gửi vào email, anh/chị hãy kiểm tra email của mình thường xuyên nhé!

Như anh/chị đã biết, vừa qua ATADI và VNTRIP đã chính thức về chung một nhà. Thương vụ sáp nhập này được đánh giá là sự kiện lớn nhất trong ngành du lịch trực tuyến Việt Nam năm 2018. Hiện nay ATADI/VNTRIP là một trong những đại lý chính thức Top đầu của 3 hãng hàng không quốc nội.

Để khuyến khích Đại lý bán tốt trong mùa cao điểm vé Tết 2019 này, ATADI đang có chương trình chiết khấu “chớp nhoáng”, giảm giá cực kỳ sâu cho Đại lý trên mỗi đầu vé xuất ra trong thời gian ngắn. Phối hợp cùng các hãng hàng không và đối tác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, ATADI thường xuyên gửi tặng Đại lý mã giảm giá, xuất giảm từ 50.000đ đến 500.000đ/ vé không giới hạn số lượng, trong thời gian “chớp nhoáng”. Xuất càng nhiều vé, hưởng càng nhiều lợi. Quá sức hấp dẫn phải không ạ!

Lưu ý:

  • Chương trình khuyến mãi “chớp nhoáng” của ATADI, sẽ diễn ra thường xuyên và không báo trước. Mã giảm giá được gửi vào email của Đại lý, bạn nhớ kiểm tra email thường xuyên nhé. Hoặc tìm kiếm email gửi từ sale@atadi.vn.
  • Đối với những mã giảm giá kéo dài trong 1 tuần: 5 vé đầu tiên nhập mã xuất vé với giá bình thường. Từ vé thứ 6 trở đi bắt đầu giảm giá trực tiếp, và ATADI sẽ hoàn lại tổng giá trị giảm giá cho 5 vé đầu tiên ngay khi xuất vé thứ 6 (theo điều kiện riêng của từng mã giảm giá).

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ NGAY!

Hiện tại, ATADI có các chính sách ưu đãi cực kỳ “KHỦNG” dành cho Đại lý, anh chị tham khảo ở đây nhé!

Hướng dẫn nhập mã giảm giá

ATADI xin chúc Quý Đại lý bán thật nhiều vé và hy vọng anh/chị sẽ luôn đồng hành cùng ATADI trong thời gian tới. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, anh/chị hãy gửi email về địa chỉ: sale@atadi.vn , hoặc gọi hotline 090.177.9.177 .

Việt Nam có tiềm lực du lịch lớn, nhưng vẫn chưa thể khai thác hiệu quả do các đơn vị làm du lịch hoạt đông riêng lẻ, thiếu tính liên kết. ATADI/VNTRIP là một đơn vị tiên phong xây dựng mô hình du lịch bền vững, giúp liên kết các đơn vị làm du lịch với nhau, cùng phát triển lâu dài. Hiện ATADI/VNTRIP đã bắt tay hợp tác với các doanh nghiệp địa phương ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, mang đến những trải nghiệm và ưu đãi cực kỳ tốt cho đối tác và khách hàng.