Chính sách dành cho đại lý của ATADI

Quý Đại lý thân mến!

Hiện nay, ATADI đang cung cấp 3 chính sách dành cho 3 đối tượng Đại lý khác nhau. Cả 3 chính sách này đều “KHỦNG” nhất trong ngành vé máy bay ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn từng bán vé máy bay hoặc có phòng vé riêng, chắc chắn bạn sẽ thấy được những điểm ưu việt rõ rệt ở cả quyền lợi về mặt tài chính cũng như sự tiện lợi của hệ thống hỗ trợ nghiệp vụ cho Đại lý mà ATADI xây dựng.

3 đối tượng Đại lý bao gồm:

Đại lý cam kết doanh số 150 triệu/ tháng: Bạn có phòng vé máy bay, bạn bán vé online… với doanh thu trên 150 triệu/ tháng, bạn được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất từ ATADI.
>Xem chính sách

Đại lý không cần cam kết doanh số: Bạn đang kinh doanh tự do, muốn kiếm thêm thu nhập từ vé máy bay, đây chính là chính sách Đại lý siêu hấp dẫn của ATADI dành cho bạn.
>Xem chính sách

Tổng Đại lý: Bạn là người năng động, bạn có thể đảm nhiệm chức năng của một “Tổng Đại lý” để phát triển hệ thống phân phối của mình, hoặc bạn từng có kinh nghiệm trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng,… Đây là mô hình kinh doanh phù hợp nhất dành cho bạn.
>Xem chính sách

Nếu bạn nhận thấy mình thuộc một trong 3 chân dung bên trên, đừng ngần ngại liên hệ với ATADI để được tư vấn chi tiết và trở thành Đại lý của ATADI ngay hôm nay nhé!