Hàn Quốc, Đài Loan nay gần hơn với 5 “ngày vàng” Vietjet

Đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách vào mùa đẹp nhất năm, Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại “Hàn Quốc, Đài Loan nay gần hơn” từ 12/10 – 16/10 với gần 50.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com.

vietjet11
Vietjet – bay là thích ngay

Lịch bay áp dụng từ 7/11/2015 – 26/3/2016 đối với chặng TP. Hồ Chí Minh – Seoul và 15/10/2015 – 26/3/2016 đối với các chặng T. Hồ Chí Minh – Đài Bắc, Hà Nội – Seoul.

Vietjet cho biết thêm, hiện tại, vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Mùa thu được xem là mùa đẹp nhất trong năm và là thời điểm thích hợp để du lịch. Năm “ngày vàng” tiết kiệm đang mang đến thêm hàng chục nghìn cơ hội cho hành khách và gia đình thỏa sức khám phá xứ sở Kim Chi thơ mộng hay đất nước Đài Loan xinh đẹp.…”/.

(Nguồn: thoibaotaichinhvietnam.vn)

atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *