Vietnam Airlines khai trương trụ sở chi nhánh tại Thanh Hóa

Sáng ngày 18/9, Chi nhánh Vietnam Airlines khu vực miền Bắc đã tổ chức khai trương trụ sở Chi nhánh Vietnam Airlines Thanh Hóa tại Đại lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa.

Đây là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho khách và cung cấp các dịch vụ tổng thể của Vietnam Airlines cho khách hàng như thông tin, bán vé, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận…

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Lê Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh: Vietnam Airlines đã tạo điều kiện, thuận lợi cho nhân dân Thanh Hóa giao thương kết nối với các vùng miền trong nước nhất là TP Hồ Chí Minh và TP Buôn Mê Thuột.

Phó chủ tịch Thanh Hóa cùng các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở VNA tại TP.Thanh Hóa
Phó chủ tịch Thanh Hóa cùng các đại biểu cắt băng khai trương trụ sở VNA tại TP.Thanh Hóa

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng biểu dương Vietnam Airlines đã nỗ lực vượt qua khó khăn ban đầu tạo điều kiện để Chi nhánh Vietnam Airlines Thanh Hóa đi vào hoạt động ổn định và mong rằng trong thời gian tới, Vietnam Airlines tiếp tục mở các đường bay kết nối tỉnh Thanh Hóa với các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của nhân dân.

Thanh Hóa sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách cho Vietnam Airlines mở đường bay mới và Chi nhánh Vietnam Airlines Thanh Hóa hoạt động nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của nhân dân, ông Tuấn khẳng định.

                                                                                              (Nguồn: baodautu)

 atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *