Tụng kinh quá to, hành khách bị đuổi khỏi máy bay

Một phụ nữ hát, tụng kinh ồn ào trên máy bay, gây rối tại sân bay khiến cảnh sát Australia phải đưa vào bệnh viện để kiểm tra tâm thần.

Một phụ nữ sống ở bang Queensland đã bị cảnh sát Liên bang Australia buộc rời khỏi máy bay vì gây rối trật tự nơi công cộng. Theo các nhân chứng, sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Jetstar, từ Brisbane tới Melbourne vào ngày 27/5, theo 9news.

Sau khi lên máy bay được 20 phút, người phụ nữ 47 tuổi bắt đầu hát và tụng kinh. Giọng đọc của cô to đến mức những đứa trẻ ngồi cạnh đó bắt đầu khóc lóc. Phi hành đoàn và các hành khách khác đã cố gắng can thiệp, yêu cầu người phụ nữ giữ trật tự. Tuy nhiên, cô đã phớt lờ mọi lời nhắc nhở và tiếp tục đọc to các đoạn trong Kinh thánh. Thậm chí, người này cũng hét lên.

Trước tình hình đó, phi hành đoàn đã phải nhờ cảnh sát can thiệp. Jetstar xác nhận về sự việc trên và khẳng định hành khách gây rối đã bị buộc rời máy bay.

Cảnh sát Australia đã xuất hiện trên máy bay và đưa người phụ nữ gây rối xuống. Ảnh: 9News.

Cảnh sát Australia đưa người phụ nữ gây rối ra khỏi máy bay. Ảnh: 9News.

Sau khi bị đưa xuống sân bay ở Brisbane, người phụ nữ tiếp tục làm náo loạn. Cô trở nên kích động và hung dữ hơn. Người này cũng từ chối chấp hành hướng dẫn của phía cảnh sát.

Cảnh sát đã phải gọi xe cứu thương và đưa người phụ nữ này vào bệnh viện để kiểm tra tâm thần.

Nguồn: vnexpress.net