Thú vị máy bay Vietjet mang hình nhân vật hoạt hình nổi tiếng “Minions”

Tàu bay Minons được chào đón gia nhập vào đội bay Vietjet sinh động nhất thế giới với: Tàu bay Planes, Tàu bay Mickey & Minnie, Tàu bay VISA…

Hãng hàng không Vietjet Air hợp tác với hãng phim nổi tiếng Universal (Mỹ) và Illumination Entertainment (Pháp).

Để đánh dấu sự hợp tác này Vietjet ra mắt Tàu bay mang hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng “Minions” và nhiều hoạt động thú vị dành cho hành khách bay cùng Vietjet cũng như khán giả đến xem phim tại tất cả các cụm rạp.

Các nhân vật Minions đến từ Mỹ sẽ giao lưu, tặng quà và chụp ảnh cùng những hành khách trên các chuyến bay Vietjet.

Khán giả đến xem phim Minions tại tất cả các cụm rạp truy cập vào Microsite minions.vietjetair.com  sẽ có cơ hội nhận hàng chục vé máy bay khứ hồi Vietjet mỗi tuần từ ngày 10/7 đến 30/7/2015.

blog.atadi.vn
Để đánh dấu sự hợp tác giữa Vietjet với hãng phim Universal (Mỹ) và Illumination Entertainment (Pháp) Vietjet đã ra mắt Tàu bay mang hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng “Minions” (ảnh nguồn Vietjet cung cấp)

Trước đó, Vietjet cũng đồng hành với Walt Disney giới thiệu siêu phẩm “Planes” (Máy bay), “Mickey’s Magic show”.

Tàu bay Minons được chào đón gia nhập vào đội bay Vietjet sinh động nhất thế giới với: Tàu bay Planes, Tàu bay Mickey & Minnie, Tàu bay VISA, Tàu bay 9000 của Airbus, Tàu bay mang biểu tượng du lịch Việt Nam, Tàu bay Skyboss và nhiều tàu bay mang hình ảnh của của các doanh nghiệp, ngân hàng nổi tiếng.

blog.atadi.vn
Đội tàu bay hiện đại của Vietjet đều mang hình ảnh nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh thú vị (ảnh nguồn Vietjet)

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Hiện tại Vietjet đang khai thác 25 tàu bay A320 và A321, thực hiện 160 chuyến bay mỗi ngày, đã phục vụ vận chuyển hơn 12 triệu hành khách, với hơn 30 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

(Nguồn: giaoduc.net)

Có thể bạn quan tâm:

Công bố 26 đường dây nóng tại tất cả các sân bay

Nam hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không

Những vụ làm càn của hành khách Việt với nhân viên hàng không

 atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *