Thủ tướng Anh David Cameron tham quan máy bay A350 của Việt Nam

Hôm nay (29/7), ngay khi đến Việt Nam thăm chính thức, Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland David Cameron đã tới tham quan chiếc máy bay thế hệ mới Airbus 350 đầu tiên của Vietnam Airlines tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Tại sân bay Quốc tế Nội Bài, Thủ tướng David Cameron đã chụp ảnh cùng tàu bay thế hệ mới Airbus 350 (A350). Sau khi chụp ảnh cùng với máy bay A350, Thủ tướng Anh cũng đã vào xưởng của Vaeco để chụp ảnh cùng động cơ Rolls-Royce được đặt ở Việt Nam để hỗ trợ cho đội tàu bay A350 của Vietnam Airlines.

Cũng trong chiều cùng ngày, với sự chứng kiến của Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, Vietnam Airlines và hãng sản xuất động cơ Rolls-Royce của Anh đã thực hiện lễ ký kết hợp đồng bảo dưỡng động cơ theo giờ bay cho 14 tàu bay mới A350 XWB của Vietnam Airlines.

blog.atadi.vn
Thủ tướng Anh David Cameron tham quan máy bay A350 của Vietnam Airlines
thu-tuong-anh-david-cameron-tham-quan-may-bay-a350-cua-viet-nam (3)
Thủ tướng Anh và Tổng Giám đốc Vietnam Airlines ông Phạm Ngọc Minh chia sẻ về chiếc A350 đầu tiên của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam

blog.atadi.vn

blog.atadi.vn

Vietnam Airlines là hãng hàng không thứ hai trên thế giới khai thác chiếc A350-900 XWB và trở thành hãng đầu tiên ở châu Á – Thái Bình Dương tiếp nhận cùng lúc hai loại máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 và Airbus A350-900. Hãng này cho biết sẽ thay toàn bộ đội bay thân rộng gồm 33 chiếc, trong đó có 19 Boeing 787 và 14 Airbus A350, được chuyển giao trong từ giữa 2015 đến giữa 2019 để tập trung khai thác trên các đường bay dài, xuyên lục địa.

Cùng với thời điểm đưa vào khai thác tàu bay mới, Vietnam Airlines cũng đồng thời thực hiện chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ 4 sao và công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới nhằm mang lại hình ảnh một hãng hàng không quốc gia Việt Nam năng động, ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

                                                                                                                  (Nguồn: dantri)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Siêu máy bay A350 của VNA gặp lỗi “cảnh báo giả”

Khách bị trói vì chống đối tiếp viên trên máy bay Vietnam Airlines

Vietjet nhận giải vàng PATA (Pacific Asia Travel Association) Gold Awards 2015

Thông báo chậm, hủy chuyến bay nhiều như tin nhắn rác

 atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *