Những tính năng “khủng” dành cho đại lý của ATADI

Nhiều năm chinh chiến ở tất cả các vị trí trong thị trường vé máy bay, từ một phòng vé nhỏ và phát triển lên thành một website bán vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam, hơn ai hết, Ban Lãnh Đạo và các Kỹ Sư ở ATADI thấy rõ những khó khăn, bất tiện trong thao tác nghiệp vụ vé của các Đại lý.

Thấu hiểu điều đó, ATADI đã tự xây dựng một hệ thống cực kỳ “khủng” dành cho Đại lý, giúp giải quyết những vấn đề tồn tại cho anh/chị/em bán vé suốt nhiều năm qua.

1. Về nghiệp vụ.

Có thể coi là một cuộc cách mạng khi mà hệ thống của ATADI cho phép Đại lý tự mình chủ động thao tác mọi nghiệp vụ của cả 3 hãng hàng không trên một giao diện web duy nhất, từ việc tra giá, xuất vé cho đến sau xuất vé, và quan trọng hơn cả, mọi thao tác đều trả kết quả ngay lập tức.

Điều đó có nghĩa là, những việc như báo giá vé, báo giá bổ sung hành lý, phí hoàn hủy, đổi vé… đều là báo giá thực, và bạn chính là người “bấm nút” để thực hiện thanh toán, có code vé, có hành lý… ngay cho khách. Bạn là người chủ động kiểm soát tài khoản đại lý của mình, chủ động xử lý mọi nghiệp vụ vé máy bay mà không cần chờ thông qua một bên nào khác. Đặc biệt hơn, tất cả nghiệp vụ liên quan đến cả 3 hãng hàng không đều được gom về một giao diện web duy nhất cho bạn xử lý dễ dàng, thuận tiện.

2. Săn vé khuyến mãi.

Một vấn đề cực kỳ quan trọng mà các anh/chị/em bán vé đang rất đau đầu: Săn vé khuyến mãi. Thông thường, để săn được vé khuyến mãi cho khách, anh/chị/em phải mất nhiều bước, nhập nhiều thông tin, từ thông tin hành khách cho đến thông tin thẻ thanh toán. Đó là chưa kể, khi săn “hụt” vé, bạn lại phải làm lại tất cả thao tác từ đầu.

Tuy nhiên, khi làm đại lý của ATADI, việc săn vé khuyến mãi dễ như trở bàn tay. Chỉ 3 bước hết sức đơn giản, bạn sẽ săn được ngày vé khuyến mãi với khả năng thành công rất cao, không phải nhọc nhằn nhiều thao tác để rồi “hụt vé” là công cốc. ATADI sẽ giúp bạn “hốt gọn” vé khuyến mãi chỉ trong vài phút để bạn tăng thêm uy tín với khách hàng của mình.

Điều quan trọng là, việc săn vé siêu khuyến mãi, vé cận ngày,… qua hệ thống của ATADI đều không cần dùng đến thẻ VISA.

3. Tính năng dự báo “chuyến bay khởi hành đúng giờ”.

Chắc chắn ai làm trong nghề vé máy bay đều từng bị khách hàng “phàn nàn” vì “bán cho họ chuyến bay bị delay”. Nhiều khách không hiểu được rằng, chuyến bay có đúng giờ hay không, không phải là do Đại lý quyết định.

Việc giờ bay thay đổi luôn là nỗi ám ảnh của đại lý khi luôn phải là người đứng giữa để đàm phán cũng như sắp xếp khéo léo để khách hàng có thể chấp nhận bay theo khung giờ của hãng hoặc yêu cầu hãng hỗ trợ tối đa để tránh việc thay đổi ảnh hưởng tới công việc của khách.

Kết hợp giữa kinh nghiệm trong ngành hàng không và đội ngũ Kỹ Sư giỏi công nghệ, ATADI đã phát triển một “siêu tính năng” có thể dự báo những chuyến bay đảm bảo khởi hành đúng giờ với độ chính xác lên đến 95%. Tính năng sẽ giúp Đại lý tư vấn cho khách của mình hiệu quả hơn khi lựa chọn chuyến bay.

4. Hỗ trợ Đại lý 24/7.

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, dù là ngày hay đêm, bất cứ vấn đề nào có liên quan, bạn sẽ đều được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của ATADI.

Với tất cả những tính năng trên đây, ATADI mong muốn được đồng hành cùng Đại lý để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cùng xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài.

Nếu bạn còn phân vân hay bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với ATADI để được tư vấn chi tiết và trở thành Đại lý của ATADI ngay hôm nay nhé!

Email:  sale@atadi.vn
Tổng đài: 090.177.9.177 hoặc 1900.63.64.84