Khách đi Thái Lan sẽ được thay đổi vé miễn phí

Liên quan đến tình hình diễn biến phức tạp qua các vụ đánh bom tại Bangkok (Thái Lan) khiến nhiều người thương vong, chiều 19/8, đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific, Vietjet Air cho biết, các hãng đều có chính sách hỗ trợ hành khách bằng cách chuyển đổi lịch bay miễn phí, không thu chênh lệch giá vé cho khách.

Theo đại diện hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, sau khi tình hình Thái Lan có những vụ nổ bom liên tiếp, hiện tại, các chuyến bay đi/đến giữa Việt Nam-Thái Lan vẫn bình thường.

Song, nhằm tạo thuận lợi cho hành khách trong việc đi lại du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan, Jetstar Pacific sẽ hỗ trợ chuyển đổi ngày bay miễn phí, không thu chênh lệch giá vé cho hành khách trên 2 đường bay giữa TP. HCM -Bangkok và Hà Nội-Bangkok trong thời gian từ 18 đến 25/8/2015.

blog.atadi.vn
Các hãng hàng không giá rẻ đều triển khai việc đổi lịch trình bay miễn phí đến/đi Thái Lan cho hành khách cho nhu cầu ​

​“Những hành khách chưa có nhu cầu khởi hành trong giai đoạn này (18-25/8) sẽ được hãng cho phép hủy hành trình miễn phí, lưu lại tiền vé để đặt chỗ trong thời gian 3 tháng tới. Chính sách này đã được triển khai đến tất cả các bộ phận liên quan, nhằm kịp thời hỗ trợ cho hành khách. Hành khách có nhu cầu, có thể liên hệ tổng đài 19001550 để được hướng dẫn hỗ trợ,” đại diện Jetstar khẳng định.

Tương tự, chiều 19/8, hãng hàng không Vietjet Air cũng đưa ra thông báo các phương án hỗ trợ thay đổi lịch bay linh hoạt tạo điều kiện cho du khách đến và đi từ Thái Lan.

​Cụ thể, khách có thể chuyển sang các chuyến bay khác có cùng hành trình của Vietjet trong vòng 3 tháng tính từ ngày khởi hành đầu tiên, giai đoạn áp dụng từ nay đến hết ngày 31/8/2015 và cho các vé đặt trước ngày 17/8/2015.
​“Hành khách có thể liên hệ các phòng vé, nhân viên mặt đất tại các sân bay Bangkok và sân bay có điểm đi và đến Thái Lan tại Việt Nam. Các số hotline của hãng để được hỗ trợ tại Việt Nam là tổng đài 19001886; tại Bangkok: +66 2 277 7111 (từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30) và +66 62 867 2369 (từ 5 giờ 30 đến 20 giờ 30).

                                                                                                        (Nguồn: ANTĐ)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nhiều chuyến bay tới Hà Nội hạ cánh ở Đà Nẵng vì mưa lớn

Nhân viên Vietjet air bị hành khách xé rách áo

Các hãng hàng không đồng loạt tung giá vé siêu rẻ!

 atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *