Hành khách bất ngờ được người lạ ở khoang nhất nhường ghế

Bà mẹ Mỹ cùng con gái bị ốm được tiếp viên hàng không thông báo rằng một người đàn ông muốn dành chỗ tốt hơn cho cô.

Kelsey Rae Zwick đi chuyến bay từ Orlando tới Philadelphia (Mỹ) để đưa con gái Lucy, 11 tháng tuổi tới bệnh viện nhi chữa bệnh. Lucy đang bị ốm và phải thở oxy trong quá trình di chuyển, News đưa tin ngày 8/12.

Hai mẹ con mua vé hạng phổ thông. Khi đang ngồi ở chỗ của mình, Kelsey rất bất ngờ khi tiếp viên nói rằng một người đàn ông ngồi ở khoang hạng nhất muốn đổi ghế cho họ.

Hành khách bất ngờ được người lạ ở khoang nhất nhường ghế

Kelsey bên hai cô con gái sinh đôi. Lucy (trái) mắc bệnh viêm phổi mãn tính nhưng vẫn rất hay cười. Ảnh: News.

“Tôi không biết anh ấy, nhưng tôi tin rằng anh đã nhìn thấy chúng tôi ở đâu đó, khi tôi đang đẩy con gái trên xe nôi. Chúng tôi lên máy bay, ngồi cạnh cửa sổ và đùa vui với những người xung quanh. Tiếp viên đến và nói với tôi rằng có người đang đợi để nhường cho tôi một chỗ ngồi thoải mái hơn”, Kelsey viết về người lạ tốt bụng trên trang cá nhân của mình.

Hành động này khiến Kelsey bật khóc vì xúc động trên đường tới khoang hạng nhất. Người mẹ trẻ cũng cho biết thêm cô đã gặp người khách tốt bụng đó, khi họ chào nhau trên lối đi. Cô tiếc rằng mình đã không thể cám ơn người lạ ấy nhiều hơn nữa nên muốn kể lại câu chuyện của mình với hy vọng biết danh tính của anh.

Bài đăng của Kelsey đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dùng Facebook, nhiều người chia sẻ bài viết của cô. Một số ý kiến bày tỏ sự khen ngợi hành khách tốt bụng kia.

Theo Anh Minh, vnexpress.net