7 bước Săn vé siêu rẻ 0 đồng cùng atadi.vn

 

Hôm nay xin mời cả nhà cùng ATADI trải nghiệm thử tính năng “Săn vé siêu rẻ” đầu tiên và duy nhất chỉ có tại atadi.vn. Mặc dù ATADI luôn cố gắng để đơn giản hóa tất cả các thao tác cho người dùng, nhưng do tính năng này còn rất mới nên không khỏi khiến nhiều khách hàng bỡ ngỡ. Do đó ATADI sẽ cố gắng chụp hình chi tiết từng bước và giải thích & phân tích cặn kẽ cho mọi người cùng theo dõi nhé.

( Xem trước về “Tài khoản thanh toán là gì” và “Cách sử dụng tài khoản thanh toán” để săn vé siêu rẻ )

 

SVSR-1

Bước 1: Truy cập atadi.vn và vào tính năng “Săn vé siêu rẻ”

 

Bước 2: Lựa chọn các hành trình muốn săn

Bước 2: Lựa chọn các hành trình muốn săn

 

Bảng theo dõi giá của các hành trình bạn chọn. Tai bước này đầu tiên các bạn chỉ nhìn thấy vé rẻ "bình thường, giữ chỗ được" mà chưa nhìn thấy các "vé siêu rẻ"

Bảng theo dõi giá của các hành trình bạn chọn. Tại bước đầu tiên này các bạn chỉ nhìn thấy vé rẻ “bình thường, giữ chỗ được” mà chưa nhìn thấy các “Vé siêu rẻ”

 

Bước 3: Chọn tính năng hiển thị "Vé siêu rẻ" và thực hiện đăng nhập (Facebook, Google)

Bước 3: Chọn tính năng hiển thị “Vé siêu rẻ” góc trên bên phải và thực hiện đăng nhập để lưu trữ và quản lý các vé bạn sẽ đặt.

 

Thực hiện đăng nhập theo hướng dẫn

Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hay Google cực đơn giản. Sắp tới bạn còn có thể đăng nhập luôn bằng số điện thoại nữa.

 

Bảng theo dõi giá vé siêu rẻ

Bảng theo dõi giá vé siêu rẻ được kích hoạt sau khi đăng nhập. Bảng này ATADI chỉ tập trung hiển thị toàn vé siêu rẻ nên bạn không cần phải lăn tăn là vé có rẻ thật hay không nhé.

 

Bước 4: Chọn tháng có vé siêu rẻ bạn muốn mua

Bước 4: Chọn tháng có vé siêu rẻ bạn muốn mua

 

Bước 5: Chọn giờ bay bạn muốn. Các chuyến bay có dấu sao là chuyến bay không giữ chỗ được

Bước 5 (a): Chọn giờ bay bạn muốn. Lưu ý: các chuyến bay có dấu sao là chuyến bay không giữ chỗ được. Nếu bạn đã quen với “Tài khoản thanh toán” thì có thể chuyển qua Bước 6 luôn

 

Bước 5b: Tại bước này nếu bạn chưa sử dụng hoặc hết tiền trong "Tài khoản thanh toán", ATADI sẽ nhắc bạn nạp trước để rút ngắn thao tác thanh toán tại bước sau

Bước 5 (b): Tại bước này nếu bạn chưa sử dụng hoặc hết tiền trong “Tài khoản thanh toán”, ATADI sẽ nhắc bạn nạp trước để rút ngắn thao tác thanh toán tại bước sau (xem thêm về “Tài khoản thanh toán” để đặt vé không giữ chỗ được nếu bạn chưa biết)

 

SVSR-10

Bước 5 (c): Thực hiện nạp tiền vào “Tài khoản thanh toán”. Đơn giản nhất là bạn thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn và thông tin được ghi chú

 

SVSR-11

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin hành trình trước khi nhập thông tin hành khách và mua vé

 

SVSR-12

Bước 7: Sau khi nhập thông tin khách hàng, ATADI sẽ nhắc bạn xác nhận nho nhỏ trước khi thanh toán & xuất vé để giúp bạn tránh sai sót vì sẽ bị trừ tiền ngay mà không để ý.

Sau 2 phút, bạn đã nhận được email "Vé máy bay điện tử" với mã đặt chỗ từ hãng. Ngoài ra còn có tin nhắn từ SMS & Zalo nữa nhé

Sau 2 phút, bạn đã nhận được email “Vé máy bay điện tử” với mã đặt chỗ chính hãng. Ngoài ra còn có tin nhắn từ SMS & Zalo để giúp khách hàng tiện lưu trữ & làm thủ tục tại sân bay gửi kèm nhé

 

Thật đơn giản và tiện lợi đúng không, ATADI chúc cả nhà săn được càng nhiều vé 0 đồng càng ít nhé.

 

P/S: Bật mí là hồi chiều ngày 21/7/2016 đã có khách hàng đầu tiên săn được vé siêu rẻ 0 đồng từ chương trình chào Hè của VietjetAir nhé.

Ve0dong

 

About The Author

Reply