Vietjet nhận giải thưởng ‘Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất’

Vietjet đã xuất sắc trở thành “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Châu Á” – “Best Asian Low Cost Carrier” năm 2015 do độc giả và các công ty du lịch châu Á bình chọn.

Tối qua, trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26 tại Băng Cốc (Thái Lan), Vietjet đã xuất sắc trở thành “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất Châu Á” – “Best Asian Low Cost Carrier” năm 2015 do độc giả và các công ty du lịch châu Á bình chọn.

Theo đó, Vietjet đươc vinh danh dựa trên các tiêu chuẩn như dịch vụ khách hàng chu đáo, lịch bay và mạng bay thuận tiện; hệ thống đặt chỗ và xác nhận vé thân thiện và tin cậy; đội ngũ bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp với các hoạt động truyền thông, tiếp thị sáng tạo, chương trình khuyến mại hấp dẫn và nhiều dịch vụ tiên phong trên thị trường.

vietjec-1443769787

Với giải thưởng này, Vietjet đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong hạng mục này và cũng là một trong số 16 đại diện lần đầu tiên vượt mặt các tổ chức và hãng hàng không thống trị lâu năm các hạng mục truyền thống trong lịch sử giải thưởng TTG Travel Awards.

Giải thưởng TTG Travel Awards được tổ chức thường niên từ năm 1989 do độc giả của nhóm tạp chí TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice, TTGassociations, TTG-BTmice China, và TTG Asia Luxury (cả báo in & trực tuyến) bình chọn từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2015. Giải thưởng bao gồm 4 nhóm giải thưởng chính là nhóm nhà cung cấp dịch vụ lữ hành “TravelSUPPLIER Awards” nhóm đại lý du lịch “Travel Agency Awards”, nhóm các thành tựu nổi bật “Outstanding Achievement Awards” và nhóm phòng danh vọng lữ hành “Travel Hall of Fame” với hơn 80 giải thưởng bao quát toàn bộ các hạng mục dịch vụ, sản phẩm, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trên toàn cầu.

vietjec-1-1443769811

Ngành hàng không với 9 giải thưởng thuộc thuộc nhóm “TravelSUPPLIER Awards” bao gồm các hạng mục hãng hàng không tốt nhất các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, Bắc Á, Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Vùng và Châu Á. Bên cạnh Vietjet với giải thưởng “Asian Best Low Cost Carrier”, Việt Nam còn có 2 đại diện khác được vinh danh là công ty Buffalo Tours thuộc hạng mục công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake cho hạng mục khách sạn tốt nhất khu vực Hà Nội/Tp.HCM.

vietjec-2-1443769840

Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó Tổng Giám Đốc, đại diện Vietjet nhận giải thưởng danh giá này tại trung tâm Centara Grand & Bangkok Convention Centre, cho biết: “Giải thưởng là sự ghi nhận không chỉ về kết quả hoạt động khai thác và phục vụ khách hàng của Vietjet trong suốt thời gian qua mà còn là sự công nhận cho ngành hàng không Việt Nam trên bản đồ vận tải và dịch vụ lữ hành trong khu vực và thế giới. Đây là động lực giúp cho chúng tôi càng thêm nỗ lực phát triển hãng với mạng lưới bay rộng khắp, dịch vụ thuận tiện cho khách hàng và qua đó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của du lịch, thương mại trong khu vực và trên thế giới”.

vietjec-3-1443769865

Vietjet vừa qua cũng đã được vinh dự nhận giải thưởng vàng – “Gold Awards 2015” của Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương PATA (Pacific Asia Travel Association) cho các chiến dịch sáng tạo, ý nghĩa, sức thu hút lớn và nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hãng còn được vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như giải thưởng “Công ty của năm” ở hạng mục Hàng không, Quốc phòng và Vận tải thuộc giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards 2015; Đường bay Vietjet được công nhận nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” thuộc giải thưởng “Budgie$ & Travel Awards” (Anh Quốc), giải thưởng “Hãng hàng không sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay nhiều nhất” của Tổ chức Kỷ lục Châu Á, giải thưởng “Sao vàng chất lượng dịch vụ” của Tổ chức Business Initiative Directions (Thụy Sỹ) và Bằng khen của Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao & du lịch Việt Nam trong hai năm liền vừa qua.

                                                                                                     (Nguồn: nguoiduatin.vn)

 atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *