Nam hành khách hành hung nữ nhân viên hàng không

Vụ việc xảy ra tại sân bay quốc tế Nội Bài vào ngày 20-6,  hành khách Lại Quang Trung đã tát một nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air.

Theo thông tin của Trung tâm An ninh Hàng không Nội Bài, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 20-6-2015, hành khách Lại Quang Trung vào làm thủ tục hàng không tại quầy thủ tục số 114- tầng 2- sảnh E- Nhà ga hành khách T1 cho chuyến bay VJ477 HAN-CRX, từ sân bay Nội Bài đi Nha Trang, dự định cất cánh lúc 17h55 cùng ngày.

Sau khi đã xếp hàng để làm thủ tục, hành khách Trung được nhân viên tại quầy 114 hướng dẫn sang các quầy từ 122 trở đi để làm các thủ tục. Anh Trung  đã có thắc mắc lý do tại sao không được làm thủ tục tại quầy 144 và đi ra.

Khi ra ngoài, anh Trung gặp nhân viên Giám sát dịch vụ mặt đất thuộc Công ty CP Hàng không Vietjet là chị Lê Thị Thái Hà, sinh năm 1991, trú tại Trung Tự- Đống Đa- Hà Nội. Anh Trung đã trao đổi thắc mắc và yêu cầu chị Hà đưa sang làm thủ tục mà không phải xếp hàng. Tuy nhiên chị Hà không đồng ý và anh Trung đã giơ tay tát vào mặt chị Hà.

blog.atadi.vn
Xảy ra nhiều vụ việc hành khách hành hung nhân viên hàng không trong lúc làm thủ tục check in (ảnh minh họa)

Theo báo cáo công an huyện Sóc Sơn, qua xác minh, làm rõ hành khách có tên Lại Quang Trung, sinh năm 1976, trú tại Tập thể xây lắp điện 1- phường Xuân Phương- quận Nam Từ Liêm- Hà Nội.

Hành khách này đã thắc mắc với chị Hà về lý do tại sao không được làm thủ tục bay đi Nha Trang tại quầy số 114, cho rằng việc anh xếp hàng nhầm quầy là do lỗi của Vietjet Air. Do đã xếp hàng rồi nên anh Trung yêu cầu chị Hà phải đưa sang quầy khác làm thủ tục mà không phải xếp hàng.

Song chị Hà không đồng ý vì việc này không đúng quy định của hãng, sau đó anh Trung đã tát vào mặt chị Hà rồi bỏ đi. Tại cơ quan công an, anh Trung đã thừa nhận hành vi sai do thiếu kiềm chế của mình và trực tiếp xin lỗi chị Hà.

Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Lại Quang Trung về hành vi hành hung nhân viên hàng không tại khu vực sân bay.

(Nguồn: anninhthudo)

Có thể bạn quan tâm:

Sớm giải phóng mặt bằng xây dựng nhà ga quốc tế mới của sân bay Đà Nẵng

Hàng chục doanh nghiệp đấu giành quyền đầu tư Sân bay Cam Ranh

Hướng dẫn check in trực tuyến các hãng hàng không Việt

Thông tin mới cực tiện lợi mà khách bay VNA nên biết

 atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *