Hướng dẫn nhập mã giảm giá cho Đại lý

Chào cả nhà! Hôm nay ATADI sẽ hướng dẫn cả nhà sử dụng mã giảm giá “chớp nhoáng” đang gây bão lớn trong cộng đồng Đại lý vé máy bay. Mã giảm giá được tung ra thường xuyên và không báo trước, áp dụng cho một hoặc một số đường bay nhất định tùy thời điểm.

Lưu ý: Chương trình tặng “Mã giảm giá chớp nhoáng” này chỉ dành cho những Đại lý nhận được email từ ATADI. Chương trình nằm trong chiến dịch phát triển bền vững du lịch nội địa do ATADI và các đối tác trên khắp các tỉnh thành Việt Nam cùng phối hợp thực hiện.

Đối với những mã giảm giá kéo dài trong 1 tuần: 5 vé đầu tiên nhập mã xuất vé với giá bình thường. Từ vé thứ 6 trở đi bắt đầu giảm giá trực tiếp, và ATADI sẽ hoàn lại tổng giá trị giảm giá cho 5 vé đầu tiên ngay khi xuất vé thứ 6 (theo điều kiện riêng của từng mã giảm giá).

Xem video hướng dẫn

Bước 1: Đăng ký (nếu chưa có tài khoản Đại lý) hoặc đăng nhập vào tài khoản Đại lý của bạn tại daily.atadi.vn

Bước 2: Tiến hành các bước đặt vé như thông thường. Lưu ý: Mã giảm giá có giá trị cho Đại lý nhận được email từ ATADI.

Bước 3: Sau khi chọn được chuyến bay, đến bước nhập thông tin hành khách, bạn sẽ nhìn thấy ô “Mã giảm giá”. Nhập mã bạn nhận được vào đây để được giảm giá trực tiếp trên đầu vé. Lưu ý: Mã voucher có giá trị trên mỗi đầu vé, trong thời gian voucher còn hiệu lực, bạn có thể sử dụng nhiều lần. Quá hấp dẫn phải không!