Hành khách kinh hãi vì nhà vệ sinh máy bay quá bẩn

Khi vừa bước vào nhà vệ sinh, nam hành khách bay từ Italy đến Anh đã rùng mình vì khung cảnh bẩn thỉu bên trong.

Là hành khách trên chuyến bay của hãng Ryanair từ Italy tới Anh, Ben Perry đã ghi hình nhà vệ sinh và đăng trên Twitter, This Is Insider đưa tin ngày 15/6.

“Sau khi máy bay hoãn tới 4 tiếng, tôi vào nhà vệ sinh và thấy cảnh này”, Ben Perry viết. Anh cho rằng mọi thứ “thật kinh tởm”.

Video du khách Anh Ben Perry đăng ngày 10/6, hai ngày sau chuyến bay. Nguồn: Twitter.

Perry cho biết anh đã thông báo cho một nhân viên của Ryanair về tình trạng của nhà vệ sinh, tuy nhiên lại được phản hồi rằng đó không phải trách nhiệm của họ. “Tôi thấy việc chăm sóc hành khách không hề được quan tâm”, anh nhận định.

Trà lời Insider, đại diện của Ryanair cho biết: “Mọi máy bay của hãng đều được vệ sinh bởi các nhân viên chuyên nghiệp vào cuối ngày và tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành. Thành viên phi hành đoàn cũng luôn giữ khoang hành khách gọn gàng và kiểm tra nhà vệ sinh sau mỗi chuyến bay”.

Đại diện này cũng nói rằng chuyến bay từ Comiso, Italy tới London, Anh, đã bị hoãn do thiếu hụt nhân viên kiểm soát không lưu và thời gian hoãn chuyến là 2 chứ không phải 4 tiếng. “Ryanair đã gửi lời xin lỗi tới tất cả hành khách liên quan thông qua email và tin nhắn SMS”, hãng cho biết.

Nguồn: vnexpress.net