Hành khách hò hét khi được phi công hát tặng

Một phi công Puerto Rico đã say sưa hát tặng hành khách và phi hành đoàn bài hát trong album mới thu của anh.

Willie Morales là phi công Puerto Rico. Trong hành trình từ Lauderdale, Florida, Mỹ đến San Juan, Puerto Rico, người đàn ông tỏ ra rất phấn khích, vì đây là chuyến bay đầu tiên của anh về quê hương sau đúng 10 năm.

Cơ trưởng trong chuyến bay này đã yêu cầu Willie hát tặng hành khách nghe một bài hát từ album đầu tiên của anh, mang tên “Desfagiando la Gravedad”.

Video: dailymail.co.uk

Bài anh Sueno de un Borincano (Giấc mơ của người Puerto Rico), được Willie dành tặng riêng cho những cư dân ngoài đảo. “Tôi ước gì mình có thể ở lại hòn đảo nơi mình sinh ra và lớn lên. Nhưng đôi khi mong muốn và hiện thực lại trái ngược nhau. Bạn biết đấy, chẳng đâu bằng ở nhà. Quyết định này thật khó khăn”, phi công chia sẻ.

Willie vừa phát hành album ca hát của anh vào đầu tháng 6, gồm 12 bài. Video quay lại cảnh phi công say sưa hát bằng tiếng Tây Ban Nha đã lan truyền nhanh chóng trên mạng vào đêm 28/7. Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng người gửi lời kết bạn trên facebook của Willie đã nhiều đến mức anh không thể nhận thêm. Do đó, anh chàng quyết định mở thêm fanpage để những người yêu mến mình tiện theo dõi.

Nguồn: vnexpress.net