Đà Nẵng, thành phố hội tụ nhiều cái nhất !

Là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước, Đà Nẵng còn có nhiều công trình, kiến trúc được thế giới vinh danh.

blog.atadi.vn
Hệ thống cáp treo sở hữu nhiều kỷ lục nhất dành cho cáp treo tại Bà Nà Hills. Ảnh:Danang.gov.vn
Ảnh: Anh Tuấn.
Các kỷ lục ấy gồm: cáp treo có chiều dài cáp trên một hành trình dài nhất thế giới; cáp treo có chênh lệch độ cao trên một hành trình lớn nhất thế giới; cáp treo dài nhất thế giới và cáp treo nặng nhất thế giới. Ảnh: Anh Tuấn.
blog.atadi.vn
Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới: Trong năm 2014, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ở Đà Nẵng được xướng tên trong đêm trao giải World Travel Awards cho khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới. Ảnh: Peninsula.
blog.atadi.vn
Sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới: Hãng hàng không Dragon Air lớn thứ 2 của Hong Kong đã xếp sân bay Đà Nẵng đứng thứ 3 trong danh sách các sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới năm 2014. Ảnh: Grayline.
7 danh hiệu nhất thế giới của du lịch Đà Nẵng
Nơi có vòng quay cao nhất thế giới: Vòng quay Sunwheel toạ lạc trong công viên châu Á, quận Hải Châu, Đà Nẵng đang nằm trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới với chiều cao 115 m. Ảnh: Sunwheel.
7 danh hiệu nhất thế giới của du lịch Đà Nẵng
Công trình này còn có tốc độ tối đa 15 vòng một phút cùng và chở 384 hành khách mỗi lượt. Ảnh: Sunwheel.
7 danh hiệu nhất thế giới của du lịch Đà Nẵng
Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh là danh hiệu mà tạp chí kinh tế danh tiếng Forbes của Mỹ dành cho bãi biển Mỹ Khuê trong cuộc bình chọn 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh năm 2013. Ảnh: Fxhfh Eyrndj/Pinterest.
7 danh hiệu nhất thế giới của du lịch Đà Nẵng
Thành phố sạch nhất thế giới: Tại hội nghị năng lượng diễn đàn hợp tác châu Á – Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44 năm 2012, Đà Nẵng đã được bình chọn là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới. Ảnh: BQ.
7 danh hiệu nhất thế giới của du lịch Đà Nẵng
Địa điểm du lịch mới hấp dẫn nhất hành tinh: Cuối năm 2014, TripAdvisor công bố danh sách 52 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới trong năm 2015 và thành phố Đà Nẵng có mặt trong danh sách này. Ảnh: Glimpse.

Cùng nhanh tay đặt vé với ATADI để sở hữu những cơ hội vi vu Đà Nẵng nào!

                                                                                                    (Nguồn: zing.vn)

TÌM VÉ RẺ CHO CHẶNG BAY:

Từ Tp.HCM đến Đà Nẵng

Từ Hà Nội đến Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Điều giản dị khiến Đà Nẵng trở thành nơi đáng sống nhất Việt Nam

Chiêm ngưỡng “công trình không ngủ” độc đáo ở Đà Nẵng

atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *