Chuyến du lịch đắt nhất thế giới sẽ qua Hội An

Lịch trình của chuyến du lịch trị giá 270.000 USD chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên, sau khi khởi hành từ Dubai.

Four Seasons Hotels & Resorts vừa tiết lộ lịch trình của chuyến du lịch được miêu tả là “đắt đỏ nhất thế giới”. Theo đó, mỗi hành khách tham gia phải chi trả 270.000 USD cho chuyến đi kéo dài 20 ngày trên quãng đường di chuyển dài 19.000 km.

Chuyến du lịch đắt nhất thế giới sẽ qua Hội An

Số lượng ghế ngồi trên máy bay chỉ bằng 1/3-1/5 so với các máy bay thương mại thông thường. Ảnh: Courtesy of Four Seasons.

Du khách sẽ bắt đầu chuyến đi trên một chiếc phản lực A321neo ở Dubai (UAE), sau đó đến Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Seychelles, Tanzania, Rwanda rồi quay lại Dubai.

Họ được khám phá phố cổ Hội An, đền Angkor và Chiang Mai hoặc Chiang Rai. Ngắm khỉ trong núi gần rừng tre ở Rwanda và thư giãn trên bãi biển tại Seychelles cũng là một phần hoạt động của chuyến đi. Hành trình này là một trong 4 tour được Four Seasons cung cấp từ tháng 12/2021.

Máy bay A321neo gồm 48 ghế bọc da được làm thủ công từ Italy. Mỗi khách sẽ có không gian cá nhân dài 2 m. Họ cũng được phục vụ 24/7, có đầu bếp riêng trên máy bay, người khuân vác hành lý cùng bác sĩ và nhân viên phục vụ.

Nguồn: vnexpress.net