Bảo hiểm Bảo Long hợp tác với ATADI đẩy mạnh sản phẩm bảo hiểm du lịch

Năm 2017, với mục tiêu đẩy mạnh các dòng sản phẩm bảo hiểm du lịch, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Bảo Long) mở rộng hợp tác với nhiều đại lý vé máy bay uy tín trên thị trường nhằm tạo ra nhiều kênh khai thác mới thu hút các đối tượng khách hàng là những người thường xuyên đi du lịch, đi công tác, bằng phương tiện máy bay.

Đáng chú ý nhất, vào đầu tháng 07/2017, Bảo Long và Công ty cổ phần ATADI (ATADI) chính thức triển khai thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm Bảo hiểm du lịch hàng không. Theo đó, sản phẩm này sẽ được triển khai bán trên website của  ATADI.

ATADI – đại lý vé máy bay uy tín trên thị trường, chú trọng vào đầu tư công nghệ, cải tiến giao diện website thân thiện, tích hợp nhiều tiện ích cho người dùng.

Thông qua website của ATADI – www.atadi.vn, ngoài việc đặt vé máy bay như thường lệ khách hàng còn có thể đăng ký mua Bảo hiểm Du lịch hàng không của Bảo Long một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không phải thông qua bất kỳ đại lý bảo hiểm nào khác.

Đối tượng của Bảo hiểm du lịch hàng không bao gồm cả tài sản và tính mạng con người, sẽ bảo vệ hành khách trước những rủi ro như sự cố trên máy bay, chuyến bay bị trì hoãn hay thất lạc hành lý, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm với chuyến đi của mình.

Lãnh đạo Bảo hiểm Bảo Long cho biết: “Chắc chắn, mô hình hợp tác mới này sẽ mang lại những dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước”.