Bạn yêu điểm du lịch nào nhất tại Việt Nam?

Không phải ai cũng may mắn được đặt chân đến tất tật những địa điểm du lịch nổi tiếng, được khám phá hết các vùng miền của nước ta.

 Không phải ai cũng được đi xuyên Việt để thu hết vào tầm mắt mình những điều kì diệu của tạo hóa. Trong những chốn đã đi qua, bạn thấy nơi nào là đẹp nhất? Nơi nào xứng đáng là điểm đến du lịch được yêu thích nhất Việt Nam?

Hơn cả để nghỉ ngơi và thay đổi không khí trong những ngày nhàn rỗi, đi du lịch từ lâu đã trở thành sở thích, thú vui của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cứ mỗi lần “xách ba lô lên và đi”, chính cái niềm hào hứng được đặt chân lên những mảnh đất mới, cái sự hứng thú, tò mò khi sắp được khám phá và trải nghiệm những điều thật riêng của mỗi vùng miền, mỗi xử sở, rồi cái cảm giác được thấy tuổi trẻ của chính mình đang trôi trên mỗi chặng đường đã khiến mỗi chuyến đi càng thêm ý nghĩa.

Chưa nói đến một nơi nào đó xa xôi trên quả địa cầu, ngay kia thôi, bên ngoài cánh cửa, là một Việt Nam thật đẹp, một Việt Nam với muôn thắng cảnh, trong đó có những địa danh đã vượt qua đường biên giới trở thành điểm đến hấp dẫn rất đông du khách nước ngoài. Dọc theo chiều dài của đất nước hình chữ S là những cái tên mới nghe thôi cũng đã đủ để ôm trong mình ước ao một lần phải đến. Là vùng Tây Bắc với núi non hùng vĩ điệp điệp trùng trùng, với những đỉnh đèo dành cho người mê chinh phục; là mảnh đất thủ đô mỗi mùa một thức hoa, với 36 phố phường mang trong mình nghìn năm văn hiến. Là dải đất miền Trung với bao mùa nắng gió, là những bãi biển cát trắng nắng vàng rải đều như mật. Là Nam Bộ với những con người xởi lởi, những nét văn hóa của vùng sông nước không phải nơi nào cũng được trải qua.
blog.atadi.vn
Hà Nội và nhà thờ lớn cổ kính
blog.atadi.vn
TP Hồ Chí Minh với nhịp sống sôi động
blog.atadi.vn
Hay Đà Nẵng – thành phố trẻ và đang được người Việt đặt tên là “thành phố đáng sống nhất”
12860_20150531113052
blog.atadi.vn
Những cung đường đẹp như tranh ở Hà Giang.
blog.atadi.vn
Hay khung cảnh từ Mã Pí Lèng – Hà Giang nhìn xuống… (Ảnh: Vivian).
blog.atadi.vn
Hay những đồi chè xanh ngát ở Sơn La

64957_20150531113055

blog.atadi.vn
Những chùm muồng hoàng yến vàng rộm, rủ xuống mái nhà xưa, quyện vào sắc nắng ở Hội An.
blog.atadi.vn
Đảo Nam Du – Kiên Giang
blog.atadi.vn
Bãi biển An Bàng – Hội An
blog.atadi.vn
Hình ảnh tuyệt đẹp tại cao nguyên LangBiang – Lâm Đồng
blog,atadi.vn
Ảnh dự thi Yamaha Bluecore Touring được chụp tại Đà Lạt
blog.atadi.vn
Hoàng hôn tại Phú Quốc

(Nguồn: Trí Thức Trẻ)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Những địa danh đẹp hút hồn trên phim Việt

Sài Gòn về đêm nhìn từ trên cao

atadi.vn  là website SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ca các hãng bay trong nước & Đông Nam Á, giúp người dùng d dàng săn vé máy bay rẻ & nhanh nhất. SĂN VÉ RẺ ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *