12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn!

Lần tiếp theo đặt vé máy bay đi du lịch, nhớ chọn ghế ngồi gần cửa sổ vì rất có thể bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những khung cảnh đẹp như này đấy!

Những chuyến bay dài khi đi du lịch luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Mà cũng đúng thôi, làm sao mà có thể thoái mái được khi phải ngồi một chỗ trong hàng giờ đồng hồ cơ chứ. Tuy nhiên trong cái khó lại ló cái khôn, quãng thời gian cứ ngỡ phí phạm và vô vọng khi ngồi trên máy bay lại là lúc tuyệt vời nếu bạn may mắn được ngồi cạnh cửa sổ.

Những khung cảnh tưởng chừng như bình thường bỗng chốc trở nên hùng vĩ và “sướng mắt” hơn hẳn khi được ngắm nhìn từ độ cao xấp xỉ 10.000m. Kia là núi này, đằng xa xa là biển, phía trước là thảo nguyên xanh mượt nữa – tất cả được thu gọn trong tầm mắt và thể hiện qua một góc nhìn hoàn toàn khác biệt.

Lần tiếp theo đặt vé máy bay đi du lịch, nhớ chọn ghế ngồi gần cửa sổ vì rất có thể bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những khung cảnh đẹp như những bức ảnh dưới này đấy!

1. Đây chính là khung cảnh mà bạn sẽ nhìn thấy khi bay từ đảo Caribbean qua Puerto Rico. Xin chú thích thêm rằng ảnh dưới đây 100% là ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa nhé!     

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 1.

2. Hồ Crater nổi tiếng là hồ nước sạch và xanh nhất thế giới vì không có nhánh rẽ hay vịnh nhỏ nào khác. Chỉ cần nhìn từ trên cao thôi là cũng đủ để thấy mức độ hùng vĩ của địa danh này!

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 3.

3. Nghe bảo Alaska lạnh lắm, nhưng lạnh mà đẹp như thế này thì cũng đáng mà nhỉ! 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 5.

4. Một bên là thảo nguyên xanh mượt, một bên là biển trời xanh ngắt – tất cả cùng gặp nhau tại Cancun, Mexico. Giờ thì đã hiểu vì sao người ta lại bảo thiên nhiên kỳ thú rồi! 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 7.

5. Còn đây là dãy Utah nằm ở Mỹ – một trong những địa điểm mà tất cả những nhà thám hiểm, những phượt thủ hàng đầu thế giới đều muốn một lần được đặt chân đến khám phá. 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 9.

6. Những khu biệt thự hàng đầu, những resort cao cấp nằm tại Honolulu, Hawaii không khác gì mô hình đồ chơi bé tí khi nhìn từ trên cao. Và thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến màu xanh tuyệt đẹp của nước biển ở khu vực này!  

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 11.

7. Một góc nhìn hư ảo lẫn lộn của kênh đào Panama. 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 13.

8. Hố đen khó hiểu mà bạn đang thấy thực chất chính là một mỏ khai thác đồng. Đúng là chỉ có ngồi trên máy bay chúng ta mới có dịp được nhìn ngắm những nơi như thế này! 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 15.

9. Một dòng sông với cấu trúc “đánh võng” cực ấn tượng! 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 17.

10. Vẫn biết rằng New Zealand là đất nước với nhiều cảnh đẹp hùng vĩ nhưng đẹp đến mức này thì đúng là quá sức tưởng tượng. 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 19.

11. Còn gì tuyệt vời hơn là được ngắm nhìn ngọn núi lửa Hood sừng sững trong một buổi chiều hoàng hôn ráng đỏ đẹp như mơ cơ chứ! 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 21.

12. Phải đi thật nhiều thì mới biết hoá ra trên đời này còn nhiều thứ đẹp đẽ mà mình chưa được chiêm ngưỡng lắm. Ví dụ như Monte Rosa – dãy núi trải dài từ vùng Piemont, thung lũng Aosta của nước Ý đến vùng Valais của Thụy Sỹ chẳng hạn. Ai mà chẳng choáng ngợp trước một khung cảnh như thế này cơ chứ! 

12 bức ảnh chụp từ trên cao khiến bạn chỉ muốn lên máy bay đi du lịch ngay và luôn! - Ảnh 23.
Nguồn: kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *