Mọi thủ tục sân bay đã có người lo sẵn cho bạn – chỉ với 66k

 • Bạn là người trẻ tuổi năng động, người làm kinh doanh không muốn lãng phí thời gian tới sân bay quá sớm chỉ để xếp hàng đợi tới lượt làm thủ tục check-in?
 • Bạn là người lần đầu đi máy bay chưa rành thủ tục?
 • Bạn mua vé cho người thân lần đầu đi máy bay và lo lắng không biết người thân của mình có làm thủ tục ở sân bay được hay không?
 • Bạn là người cần trợ giúp làm các thủ tục tại sân bay (người già, trẻ em, phụ nữ có thai…)?

Vé rẻ thôi chưa đủ, mà phải được phục vụ một cách “không chê vào đâu được” mới là những gì ATADI mong muốn mang đến cho khách hàng. Để bạn có được sự thoải mái và yên tâm hơn khi đi máy bay, ATADI kích hoạt dịch vụ chăm sóc khách hàng vàng, có nhân viên ở sân bay check-in sẵn cho hành khách và hỗ trợ mọi thủ tục bay.

Với mức giá cực hấp dẫn chỉ 66k, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình ngay tại sân bay, được ưu tiên check-in trước, và hàng loạt lợi ích khác ngay tại sân bay, với điểm khởi đầu là sân bay Tân Sơn Nhất.

Với dịch vụ này, bạn sẽ được ATADI:

 1. Giúp bạn làm thủ tục check-in trước, in sẵn boarding pass (thẻ lên tàu bay) cho bạn để bạn không mất quá nhiều thời gian tới sớm, xếp hàng chờ đợi. Việc check-in sớm cũng sẽ giúp bạn có cơ hội cao được ngồi các hàng ghế phía trước của tàu bay, tránh các hàng ghế cuối.
 2. Đón bạn trực tiếp tại sảnh chờ taxi/ôtô nhà ga nội địa sân bay Tân Sơn Nhất khi bạn đến nơi:
  + Vietjet Air: Đón tại cột số 4, 5
  + Vietnam Airlines & Pacific Airlines: Đón tại cột số 15, 16
 3. Có nhiều khách không biết hoặc chủ quan, sau khi check-in thì không đến cửa an ninh để soi chiếu hành lý, dẫn tới trễ giờ bay do phải xếp hàng dài chờ đợi. Vì vậy, khi đón khách tại sảnh chờ, nhân viên sẽ ngay lập tức hướng dẫn khách đến cửa soi chiếu để làm thủ tục luôn, đồng thời chỉ dẫn cửa lên tàu bay và hướng dẫn các quy định về an ninh hàng không.

ATADI nhận thấy có rất nhiều khách vẫn chưa quen với việc di chuyển bằng máy bay, đặc biệt là các thủ tục tại đầu sân bay. Chính vì vậy, ATADI triển khai dịch vụ này với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn và được trang bị thêm những kinh nghiệm cần thiết, giúp việc di chuyển bằng máy bay ngày một gần gũi, dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

Trong trường hợp khách đã đăng ký dịch vụ nhưng chuyến bay thay đổi thời gian khởi hành, vui lòng liên hệ và thông báo ngay cho ATADI để kịp thời xử lý, tránh tình trạng trễ giờ bay và các sự cố đáng tiếc khác.

 • Hotline: 1900.63.64.84
 • Email: hotro@atadi.vn

Tuy bạn được hỗ trợ check-in trước để được ngồi vị trí đẹp và giảm bớt thời gian xếp hàng chờ làm thủ tục, bạn không nên chủ quan mà đến sân bay quá trễ, dẫn tới các sự cố đáng tiếc. Vì theo quy định của các hãng, bạn cần có mặt tại cửa lên tàu bay trễ nhất là 30 phút trước giờ khởi hành. Ngoài ra, thủ tục kiểm tra an ninh cũng mất nhiều thời gian – đặc biệt các khung giờ cao điểm. Do vậy, với khách hàng sử dụng dịch vụ này, ATADI khuyến nghị quý khách hàng có mặt ở sân bay trễ nhất 60 phút trước giờ khởi hành.

Đối với khách có mang theo hành lý ký gửi, bạn vẫn được hỗ trợ in thẻ lên tàu bay trước, nhưng cũng cần đến sân bay sớm hơn để làm thủ tục ký gửi hành lý vì quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành. Khách chỉ mang hành lý xách tay thì đến thẳng quầy kiểm tra an ninh luôn nhé!

Lưu ý đối với trường hợp vé máy bay hoàn/ hủy:

Hủy do hãng hàng không: Trong trường hợp hãng hàng không thay đổi hoặc hủy chuyến bay & khách hàng được hủy chuyến bay miễn phí, khách hàng được phép chuyển sang sử dụng dịch vụ cho một chuyến bay khác, với các điều kiện sau:

 1. Chuyến bay mới có ngày bay không quá 30 ngày so với ngày bay đã đăng ký
 2. Khách hàng thông báo cho ATADI trước 48 tiếng so với giờ bay mới.

Hủy do khách hàng yêu cầu: Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức giá hợp lý, các dịch vụ cần phải được lên lịch và chuẩn bị sẵn. Vì vậy, ATADI không hỗ trợ hủy dịch vụ mà cho phép khách hàng được chuyển đổi gói dịch vụ sang chuyến bay khác với các điều kiện như sau:

 1. Khách hàng báo trước 48 tiếng so với giờ bay đã đăng ký
 2. Chuyến bay mới có ngày bay không quá 30 ngày so với ngày bay đã đăng ký
 3. Khách hàng báo trước 48 tiếng so với giờ bay của chuyến bay mới