Tài khoản ATADI - đăng ký dễ dàng, đăng nhập thuận tiện

Tài khoản thành viên ATADI (tài khoản thanh toán) là công cụ đắc lực do ATADI sáng tạo ra nhằm giúp khách hàng mua được các loại vé khuyến mãi, cận ngày, vé siêu rẻ... Bạn có thể tham khảo thêm những lợi ích của tài khoản này tại đây!

Dang ky tai khoan

Hiện ATADI cung cấp 3 cách cực dễ để khách hàng đăng ký/ đăng nhập vào tài khoản thanh toán của mình. Tùy nhu cầu và sự thuận tiện với từng khách hàng khách nhau, bạn có thể lựa chọn những cách dưới đây:

 1. Đăng nhập bằng tài khoản Facebook
  Đây là hình thức đăng ký/đăng nhập nhanh, tiện lợi, đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật tài khoản cho khách hàng. Bạn chỉ cần có một tài khoản Facebook cá nhân, và việc đăng nhập chỉ là những click siêu đơn giản.
 2. Đăng nhập bằng tài khoản Google (Gmail)
  Tương tự như Facebook, sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào tải khoản thanh toán cũng là một hình thức an toàn, được khuyến nghị bởi các kỹ sư của ATADI.
 3. Đăng nhập bằng số điện thoại
  Bạn có thể sử dụng số điện thoại di động của mình để đăng ký tài khoản thành viên. Tuy nhiên, đây là hình thức đăng nhập kém an toàn hơn, bởi thực trạng phức tạp của việc sở hữu số di động tại Việt Nam. ATADI khuyến nghị trong trường hợp bạn đã đăng ký/ đăng nhập bằng hình thức này, bạn cần đặc biệt lưu ý:
  - Thường xuyên thay đổi mật khẩu đăng nhập
  - Tiến hành đăng xuất ngay khi chưa cần sử dụng đến tài khoản thanh toán.
  - Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản

Dù là hình thức đăng ký tài khoản nào vẫn chứa những rủi ro nếu khách hàng lơ là trong việc tự bảo mật thông tin. Việc quan trọng là bạn cần trang bị cho mình kiến thức về bảo mật thông tin, tuyệt đối KHÔNG chia sẻ thông tin tài khoản/ thông tin cá nhân cho người khác, sử dụng mật khẩu mạnh và bảo mật nhiều lớp cho các tài khoản email, mạng xã hội của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ lựa chọn được hình thức đăng ký/ đăng nhập phù hợp với nhu cầu và có thêm những trải nghiệm tiện lợi, an toàn với ATADI.

Jour @ATADI

Jour @ATADI